BKAV: Hàng trăm hệ thống quan trọng tại Việt Nam có thể đe dọa bởi lỗ hổng DROWN

Mới đây, theo đánh giá từ Tập đoàn bảo mật BKAV, hàng trăm hệ thống quan trọng tại Việt Nam có nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân của khách hàng như mật khẩu, tài khoản ngân hàng… từ lỗ hổng Drown trên những website sử dụng giao thức https.

 

Đọc thêm ...
 

Đâu là nguyên nhân hàng loạt hot Facebook bị đổi thành cùng một tên

Một sự việc cực kì lạ đã xảy ra khi hàng loạt tài khoản hot Facebook của người dùng Việt Nam đột nhiên bị đổi tên thành "Vũ Đình Dũng".

 

Đọc thêm ...
 

24H bất ngờ đóng cửa trang thương mại điện tử DECA

Thông tin 24H đóng cửa trang thương mại điện tử Deca được đưa trên Facebook cá nhân của ông Phan Minh Tâm, đồng sáng lập 24H.

 

Đọc thêm ...
 

Thương mại điện tử: "Đốt" bao nhiêu tiền mới thành công?

"Thương mại điện tử cần rất nhiều tiền. Nhiều công ty quyết định không đốt tiền nữa…” Lời nhắn trước lúc ra đi của beyeu.com chỉ đúng một phần: Thương mại điện tử cần rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu cứ chăm chăm “đốt tiền” để mong đạt đến đích nhanh, sớm muộn nguồn lực cũng cạn kiệt dẫn đến phải đóng cửa…

 

Đọc thêm ...
 

Kiểu từ khóa mới trong Google AdWords

Cho đến thời điểm hiện tại, Google cung cấp 3 kiểu từ khóa: Broad Match (kiểu mở rộng), Phrase Match (kiểu nhóm) và Exact Match (kiểu chính xác). Có thể đưa ra ví dụ để giải thích một cách ngắn gọn về các kiểu từ khóa này như sau, nếu từ khóa của bạn là “flower delivery”, nếu chọn kiểu từ khóa là Broad Match thì từ khóa đó sẽ được kích hoạt khi người sử dụng tìm kiếm với một trong các từ trong cụm từ khóa và các dạng biến đổi như lỗi chính tả, từ đồng nghĩa, ví dụ: “cheap rose delivery”. Kiểu Phrase Match sẽ hiển thị quảng cáo nếu người sử dụng tìm kiếm với nội dung chứa cụm từ khóa và các từ bất kỳ nằm ở trước và sau của từ khóa, ví dụ “discount flower delivery”. Cuối cùng, kiểu Exact Match sẽ hiển thị quảng cáo nếu người sử dụng tìm kiếm chính xác nội dung từ khóa.

 

Đọc thêm ...
 

Khắc phục lỗi hiển thị giao diện Web trên Google Chrome 39

Mới đây phiên bản Google Chrome 39 vừa ra mắt mang đến những trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt được nâng cấp về tính năng bảo mật. Tuy nhiên khi sử dụng người dùng phàn nàn nội dung Web bị hiển thị lỗi.

 

Đọc thêm ...
 

Google Analytics Và Tại Sao Nó Không Chính Xác

Google Analytics không cần phải bàn cãi gì nữa chính là công cụ đo lường phổ biến nhất hiện nay với khả năng thu lại được toàn bộ các hoạt động của người dùng trên website và cung cấp cho bạn những báo cáo khá chi tiết. Cũng như mọi loại công cụ tracking khác, Google Analytics chỉ có thể cung cấp cho bạn các con số, các dữ liệu và việc bạn rút ra những nhận định gì từ các thông tin này là việc của bạn. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là có rất nhiều người hiện đang hiểu một cách không đầy đủ về ý nghĩa của các dữ liệu được cung cấp đó và việc này có thể dẫn đến việc đưa ra các quyết định sai lầm khi đánh giá. Bài viết này nêu ra tất cả những lý do tại sao các số liệu của công cụ đo lường Google Analytics không chính xác hoặc bị hiểu sai và cách để xử lý, hạn chế những vấn đề này.

 

Đọc thêm ...
 

Skype đang "sập" trên toàn cầu

Skype đang gặp vấn đề nghiêm trọng trên toàn cầu. Trạng thái đăng nhập luôn báo "đang kết nối", không thể gọi điện trên ứng dụng, mặc dù có thể gửi tin nhắn nhưng thời gian nhận sẽ lâu hơn mức thông thường.

 

Đọc thêm ...
 

BizStore chinh phục cộng đồng bằng giải pháp kinh doanh tối ưu

Với BizStore không chỉ đơn thuần là cung cấp môt website, BizStore mang đến cho bạn một giải pháp kinh doanh hiệu quả với đầy đủ tính năng vượt trội giúp cho việc BÁN HÀNG và quản trị trong tầm tay bạn.

 

Đọc thêm ...
 

Internet toàn cầu sẽ gặp sự cố vào 30/6/2015 vì nguyên nhân gì?

(Tinnhanh247.vn) Internet toàn cầu sẽ gặp sự cố vào 30/6/2015, và Việt Nam có tốc độ internet “rùa bò” nhất châu Á - Thái Bình Dương là thông tin công nghệ đáng lưu ý.

 

Đọc thêm ...
 

Facebook thay đổi thuật toán, News Feed người dùng lại sắp xáo trộn

(Tinnhanh247.vn) Thuật toán mới của Facebook sẽ ưu tiên hiển thị trên News Feed các bài đăng mà người dùng dành nhiều thời gian để đọc.

 

Đọc thêm ...
 

Cú hích kinh tế giấu mình tại CES 2015

(Tinnhanh247.vn) Không chỉ trưng bày nhiều sản phẩm công nghệ mới và độc đáo, CES 2015 còn là nơi những công nghệ tỏ ra rất tiềm năng.

 

Đọc thêm ...
 

Vì sao Samsung muốn mua BlackBerry?

(Tinnhanh247.vn) BlackBerry có gì hấp dẫn khiến nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới là Samsung phải khao khát thôn tính?

 

Đọc thêm ...
 

6 điều Steve Jobs sẽ không hài lòng về Apple hiện nay

(Tinnhanh247.vn) Rất nhiều thay đổi đã đến với Apple từ khi Steve Jobs qua đời và xét dưới quan điểm của vị thủy công nghệ này, không ít trong số đó chẳng thể làm vừa lòng ông.

 

Đọc thêm ...
 

Giải pháp vào Facebook nhanh hơn khi đứt cáp

(Tinnhanh247.vn) Cáp quang biển AAG liên tục đứt khiến việc lướt web và truy cập facebook bằng smartphone trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Dưới đây là hai giải pháp để cải thiện vấn đề này.

 

Đọc thêm ...
 

Cách tản nhiệt cho laptop hiệu quả với 6 phương pháp

Cách tản nhiệt cho laptop là những mẹo giúp cho laptop của bạn tránh tình trạng nóng lên, gây hại cho máy và cho người dùng. Cùng xem cách tản nhiệt cho laptop nhé!

 

Đọc thêm ...