24H bất ngờ đóng cửa trang thương mại điện tử DECA

Thông tin 24H đóng cửa trang thương mại điện tử Deca được đưa trên Facebook cá nhân của ông Phan Minh Tâm, đồng sáng lập 24H.

Trưa nay 31/12, Facebook cá nhân của ông Phan Minh Tâm – một trong hai người sáng lập trang 24h.com.vn – vừa đưa thông tin cho biết sẽ đóng cửa trang thương mại điện tử Deca.vn kể từ 12 giờ trưa cùng ngày. Deca.vn là một dự án của Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H – đơn vị chủ quản của trang tin 24h.com.vn.

Trang thương mại điện tử Deca.vn - Ảnh chụp màn hình

Trên Facebook cá nhân, ông Tâm cho biết việc đóng cửa Deca là một quyết định cực kỳ khó khăn. Dù đóng cửa, ông Tâm cho biết mọi đơn hàng dang dở đặt trên Deca sẽ được thực hiện, “mọi nghĩa vụ chưa hoàn thành sẽ được hoàn thành cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất cho mọi đối tác, các nhà cung cấp, người mua hàng cũng như các đơn vị vận chuyển, vận hành”.

Ông Tâm đồng thời cho rằng “vẫn còn rất dồi dào” về tiền bạc nhưng quyết định không theo đuổi lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử nữa, và cho biết có thể sẽ quay lại vào dịp khác.

Deca.vn được thành lập vào tháng 11/2014, buôn bán chủ yếu với hai mặt hàng tã và sữa - nhu yếu phẩm dành cho bà mẹ và em bé. Hiện nay, Deca đã mở rộng các ngành hàng sang các sản phẩm thời trang nam, nữ; đồ gia dụng; thức ăn vật nuôi; mỹ phẩm…

Vào khoảng 12 giờ hôm nay trang deca.vn vẫn hoạt động, tuy nhiên đến khoảng 12 giờ 2 phút thì giao diện cũ đã mất. Trên trang này, một dòng thông báo ngừng hoạt động hiện ra, đúng như nội dung ông Tâm đã chia sẻ, đồng thời hứa “hẹn gặp lại ở một tương lai không xa”.

Dòng thông báo trên trang Deca.vn xuất hiện từ sau 12 giờ ngày 31/12/2015 - Ảnh chụp màn hình

24h.com.vn được xem là một trang tin điện tử tổng hợp có lợi nhuận rất tốt nếu so với các trang tin, báo chí điện tử chính thống khác. Điều hành Deca.vn là ông Lê Thiết Bảo, từng làm các vị trí cao ở FedEx, Dienmay.com (nay là Điện máy Xanh), FPT.

 

Tin mới đăng

Tin gần đây