Hãy đọc bài này vì bạn cũng như rất nhiều người hay gặp với pin laptop!

Laptop chai pin, chóng hỏng vì những thói quen hầu như ai cũng mắc phải!

 

Đọc thêm ...
 

BKAV: Hàng trăm hệ thống quan trọng tại Việt Nam có thể đe dọa bởi lỗ hổng DROWN

Mới đây, theo đánh giá từ Tập đoàn bảo mật BKAV, hàng trăm hệ thống quan trọng tại Việt Nam có nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân của khách hàng như mật khẩu, tài khoản ngân hàng… từ lỗ hổng Drown trên những website sử dụng giao thức https.

 

Đọc thêm ...
 

Đâu là nguyên nhân hàng loạt hot Facebook bị đổi thành cùng một tên

Một sự việc cực kì lạ đã xảy ra khi hàng loạt tài khoản hot Facebook của người dùng Việt Nam đột nhiên bị đổi tên thành "Vũ Đình Dũng".

 

Đọc thêm ...
 

24H bất ngờ đóng cửa trang thương mại điện tử DECA

Thông tin 24H đóng cửa trang thương mại điện tử Deca được đưa trên Facebook cá nhân của ông Phan Minh Tâm, đồng sáng lập 24H.

 

Đọc thêm ...
 

Thương mại điện tử: "Đốt" bao nhiêu tiền mới thành công?

"Thương mại điện tử cần rất nhiều tiền. Nhiều công ty quyết định không đốt tiền nữa…” Lời nhắn trước lúc ra đi của beyeu.com chỉ đúng một phần: Thương mại điện tử cần rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu cứ chăm chăm “đốt tiền” để mong đạt đến đích nhanh, sớm muộn nguồn lực cũng cạn kiệt dẫn đến phải đóng cửa…

 

Đọc thêm ...
 

Kiểu từ khóa mới trong Google AdWords

Cho đến thời điểm hiện tại, Google cung cấp 3 kiểu từ khóa: Broad Match (kiểu mở rộng), Phrase Match (kiểu nhóm) và Exact Match (kiểu chính xác). Có thể đưa ra ví dụ để giải thích một cách ngắn gọn về các kiểu từ khóa này như sau, nếu từ khóa của bạn là “flower delivery”, nếu chọn kiểu từ khóa là Broad Match thì từ khóa đó sẽ được kích hoạt khi người sử dụng tìm kiếm với một trong các từ trong cụm từ khóa và các dạng biến đổi như lỗi chính tả, từ đồng nghĩa, ví dụ: “cheap rose delivery”. Kiểu Phrase Match sẽ hiển thị quảng cáo nếu người sử dụng tìm kiếm với nội dung chứa cụm từ khóa và các từ bất kỳ nằm ở trước và sau của từ khóa, ví dụ “discount flower delivery”. Cuối cùng, kiểu Exact Match sẽ hiển thị quảng cáo nếu người sử dụng tìm kiếm chính xác nội dung từ khóa.

 

Đọc thêm ...
 

Khắc phục lỗi hiển thị giao diện Web trên Google Chrome 39

Mới đây phiên bản Google Chrome 39 vừa ra mắt mang đến những trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt được nâng cấp về tính năng bảo mật. Tuy nhiên khi sử dụng người dùng phàn nàn nội dung Web bị hiển thị lỗi.

 

Đọc thêm ...
 

LinkTek đẩy mạnh dịch vụ quảng cáo Google Ads

LinkTek đẩy mạnh dịch vụ quảng cáo Google Ads

 

Đọc thêm ...