LinkTek đẩy mạnh dịch vụ quảng cáo Google Ads

LinkTek đẩy mạnh dịch vụ quảng cáo Google Ads

Là một doanh nghiệp có bề dày hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm: Phân phối và tích hợp hệ thống thông tin, giải pháp mạng và thương mại điện tử.

Trong bối cảnh sự phát triển như vũ bão của thương mại điện tử, và kéo theo đó là nhu cầu quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ đến với người sử dụng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là nhu cầu trở nên thiết yếu.

Việc sử dụng kỹ thuật SEO đã và vấn đang góp phần rất lớn và rất hữu hiệu đối với việc làm cầu nối giữa người sử dụng sản phẩm và dịch và nhà cung cấp. Từng trải qua quá trình tư vấn về SEO và lập nhiều chiến dịch quảng cáo cho khách hàng của mình, chúng tôi hiểu rằng trước nhu cầu ngày càng nhiều và cấp bách của việc nhanh chóng thu hút khách hàng thì kỹ thuật SEO trong ngắn hạn hoặc thời gian hạn hẹp không thể giúp nhà cung cấp nhanh chóng đạt được mục tiêu quảng bá cũng như đạt được mục tiêu kinh doanh. Trong bối cảnh đó, LinkTek chúng tôi đã mạnh dạn quyết định đẩy mạnh toàn diện dịch vụ Google Ads để đáp ứng lại yêu cầu của quý khách hàng!

Với lòng nhiệt huyết, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn phục vụ tận tâm của đội ngũ và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, LinkTek sẽ tiếp tục là bạn đồng hành và đóng góp vào sự thành công của quý đối tác và khách hàng.

 

Tin mới đăng

Tin gần đây